Thăm và chúc tết cổ truyền bà con dân tộc Khmer

Thứ sáu - 07/04/2023 08:16 370 0
Đại tá Nguyễn Văn Dũng, Phó chính ủy Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh tặng quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQVN tỉnh tại Chùa Phụm Ma, xã Thành Long

Nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay của đồng bào dân tộc Khmer, sáng 7.4.2023 Đại tá Nguyễn Văn Dũng, Phó chính ủy Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh dẫn đầu đoàn cán bộ tỉnh và huyện Châu Thành đã đến thăm và chúc tết cổ truyền bà con dân tộc Khmer tại Nhà lễ Sala Biên Giới; Chùa Hiệp Phước, xã Hòa Thạnh; Chùa Phụm Ma, xã Thành Long; Chùa Sát Rát, xã Ninh Điền.

Thay mặt cho lãnh đạo tỉnh, huyện Đại tá Nguyễn Văn Dũng, Phó chính ủy Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh đã phát biểu chúc mừng bà con dân tộc Khmer đón tết cổ truyền Chol Chnam Thmay thật vui tươi, đầm ấm đồng thời ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các sư sãi, già làng và người uy tín đồng bào dân tộc Khmer trong thời gian qua đặc biệt trong việc tuyên truyền, vận động bà con cùng chung tay thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Thay mặt cho Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQVN tỉnh, Đại tá Nguyễn Văn Dũng, Phó chính ủy Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh đã trao tặng quà chúc tết của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQVN tỉnh cho các sư sãi, già làng, người có úy tính đồng bào dân tộc Khmer đón tết cổ truyền vui vẻ, hạnh phúc. Các ban, ngành tỉnh, lãnh đạo huyện Châu Thành và chính quyền địa phương cũng trao tặng nhiều phần quà chúc mừng tết cổ truyền Chol Chnam Thmay của đồng bào dân tộc Khmer.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Thiện Nhân: