Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Châu Thành nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng

Thứ sáu - 24/02/2023 14:30 406 0
Đồng chí Nguyễn Hồng Thanh, Trưởng Ban nội chính Tỉnh ủy trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Thân Văn Nhân

Chiều 24.2.2023 đồng chí Nguyễn Hồng Thanh, Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban nội chính Tỉnh ủy đã trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Thân Văn Nhân, Phó Bí thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Châu Thành.

Đồng chí Thân Văn Nhân, sinh năm 1969. Vào đảng ngày 7.01.1993, chính thức ngày 7.01.1994. Quê Quán xã Hòa Hội, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Đồng chí Thân Văn Nhân từng giữ các chức vụ như: Phó bí thư Đảng ủy xã Hảo Đước, Phó trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, Trưởng Phòng Nội vụ huyện, Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy. Từ tháng 6 năm 2018 đến nay giữ chức Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hồng Thanh, Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban nội chính Tỉnh ủy đã trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Thân Văn Nhân, Phó Bí thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Châu Thành.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Gia Hân