Huyện uỷ Châu Thành: Trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Đúng

Thứ tư - 09/08/2023 09:23 72 0
ông Thân Văn Nhân, Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ Châu Thành trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Đúng

Chiều 07.8.2023, ông Thân Văn Nhân, Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ Châu Thành đã đến nhà trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Đúng thuộc Đảng bộ xã Hảo Đước.

Đảng viên Nguyễn Văn Đúng, sinh năm 1951, chính thức vào đảng 08.11.1973. Đảng viên Nguyễn Văn Đúng, nguyên là Viện trưởng Viện kiểm sát Nhân dân huyện Châu Thành. Hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ ấp Bàu Sen, Đảng bộ xã Hảo Đước.

Trao huy hiệu và tặng hoa chúc mừng đảng viên Nguyễn Văn Đúng, ông Thân Văn Nhân, Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ Châu Thành cho biết đây là phần thưởng cao quý của Đảng nhằm ghi nhận công lao đóng góp của các đảng viên, mong muốn đảng viên Nguyễn Văn Đúng tiếp tục cống hiến công sức, trí tuệ cho sự phát triển của địa phương, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Gia Hân