Trưởng ban Nội chính Tỉnh uỷ: Thăm gia đình chính sách huyện Châu Thành nhân kỉ niệm Ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7

Thứ hai - 24/07/2023 08:52 57 0
Đồng chí Nguyễn Hồng Thanh, Trưởng ban Nội chính Tỉnh uỷ cùng lãnh đạo huyện Châu Thành tặng quà gia đình chính sách xã Trí Bình

Nhân kỉ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27.7.1947 - 27.7.2023). sáng 21.7.2023, Đoàn lãnh đạo Tỉnh uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQVN tỉnh Tây Ninh do đồng chí Nguyễn Hồng Thanh, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Nội chính Tỉnh uỷ làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo huyện Châu Thành đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã Trí Bình.

Đoàn đã đến thăm gia đình ông Nguyễn Quốc Giờ (sinh năm 1954); bà Võ Thị Trung (sinh năm 1941) và bà Tô Thị Hà (sinh năm 1949) đều là bệnh binh 2/3; đến thăm ông Trần Công Hùng (sinh năm 1954) và ông Cao Văn Hồng (sinh năm 1942) đều là thương binh 4/4.

Tại mỗi nơi đến thăm, Trưởng ban Nội chính Tỉnh uỷ Nguyễn Hồng Thanh cùng lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, động viên tinh thần các thương binh, bệnh binh, người có công và gửi tặng mỗi gia đình một phần quà trị giá 500.000đ cùng 1 triệu đồng tiền mặt.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Gia Hân: