Chủ tịch UBND huyện Châu Thành thăm, chúc mừng Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân 19/8

Thứ sáu - 18/08/2023 16:21 81 0

Nhân dịp Kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 – 19/8/2023) và 18 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc (19/8/2005 – 19/8/2023). Sáng 18.8.2023, ông Lê Ngọc Ẩn, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng cán bộ, chiến sĩ lực lượng Công an huyện.

Thay mặt cho lãnh đạo Công an huyện, Thượng tá Nguyễn Văn Non,  Phó Trưởng Công an huyện Châu Thành đã báo cáo về tình hình đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện đồng thời nêu lên một số kết quả nổi bật của lực lượng công an huyện trong thời gian qua.

Thay mặt lãnh đạo huyện, ông Lê Ngọc Ẩn, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành  đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những đóng góp tích cực của lực lượng Công an huyện trong công tác giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Chủ tịch UBND huyện mong rằng trong thời gian tới, cán bộ chiến sĩ Công an huyện tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng CAND, quan tâm, xây dựng lực lượng vững mạnh toàn diện để thực hiện tốt nhiệm vụ, đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Thiện Nhân