CHÂU THÀNH: Trưởng ban Nội chính Tỉnh uỷ thăm gia đình chính sách nhân kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng miền Nam

Chủ nhật - 23/04/2023 20:31 230 0
Trưởng ban Nội chính Tỉnh uỷ tặng quà cho bà Trần Thị Thậm

Nhân kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước và 48 năm Ngày Giải phóng Tây Ninh (30.4.1975 - 30.4.2023), sáng ngày 22.4, Đoàn lãnh đạo tỉnh Tây Ninh do đồng chí Nguyễn Hồng Thanh – Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Nội chính Tỉnh uỷ làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo huyện Châu Thành đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã An Bình và xã Thái Bình, huyện Châu Thành.

Tại xã An Bình, Đoàn đã đến thăm gia đình ông Bùi Xuân Hạp (sinh năm 1952) là thương binh 2/4 và bà Trần Thị Thậm (sinh năm 1941) là vợ liệt sĩ. Tại xã Thái Bình, Đoàn đã đến thăm ông Nguyễn Hiền Lương (sinh năm 1957), ông Quách Văn Tỉnh (sinh năm 1958) và ông Nguyễn Kim Long (sinh năm 1965) là thương binh 3/4.

Tại mỗi nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Hồng Thanh và lãnh đạo huyện Châu Thành đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, động viên tinh thần các thương, bệnh binh và gia đình liệt sĩ. Đồng chí ghi nhận những đóng góp, hy sinh to lớn của các các gia đình chính sách, người có công trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ cứu nước và mong muốn thời gian tới, các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực đóng góp trong xây dựng và phát triển địa phương ngày càng giàu đẹp.

Dịp này, Tỉnh uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQVN tỉnh Tây Ninh và huyện Châu Thành đã gửi tặng mỗi gia đình chính sách một phần quà và 1 triệu đồng tiền mặt.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Minh Toàn