Tổng kết Lớp đào tạo Tiếng Khmer Khóa 14

Thứ năm - 06/04/2023 11:12 91 0
ông Nguyễn Văn Phước, Phó giám đốc phục trách Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh trao chứng chỉ hoàn thành khóa học cho các học viên

Sáng 6.4.2023, huyện Châu Thành tổ chức bế giảng lớp đào tạo tiếng Khmer Khóa 14 năm 2019 mở  tại huyện Châu Thành.

Đến dự có ông Nguyễn Văn Phước, Phó giám đốc phục trách Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh; ông Lê Long Giang, Phó giám đốc Sở Nội vụ cùng các đồng chí lãnh đạo huyện Châu Thành.

Tham gia lớp đào tạo tiếng Khmer tại huyện Châu Thành có 50 học viên. Thời gian đào tạo là 09,  từ ngày 25/5/2019. Thời gian học vào các ngày thứ bảy, chủ nhật hàng tuần. Tuy nhiên, từ cuối tháng 12 năm 2019, do tình hình dịch bệnh Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp, phải thực hiện giản cách xã hội trong thời gian dài, nên lớp học không thể tiếp tục theo chương trình và kéo dài đến ngày 26/02/2022 mới tổ chức kiểm tra điều kiện để cấp chứng chỉ. Sau khóa học có 47/50 học viên hoàn thành khóa học đạt kết quả 94%.  Tổng số học viên kiểm tra đạt yêu cầu 45/46 học viên. Trong đó có 3/45 học viên đạt loại giỏi; 6/45 học viên đạt loại khá và 36/45 học viên trung bình.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Trí Cường, Phó chủ tịch UBND huyện Châu Thành  yêu cầu, các học viên sau khi hoàn thành lớp học, cần vận dụng những kiến thức đã được học vào thực tiễn công tác, từ đó vận dụng một cách hiệu quả trong công tác quản lý, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Duy Thức