Châu Thành: TRAO TẶNG 02 CĂN NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT

Thứ năm - 27/04/2023 20:38 107 0
: Lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh, huyện Châu Thành và đơn vị tài trợ chụp hình lưu niệm tại lễ trao nhà cho ông Trần Văn Thịnh

Nhằm động viên giúp đỡ những gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, sáng 27.4.2023 UBMTTQVN tỉnh kết hợp cùng  huyện Châu Thành, chính quyền địa phương 2 xã Biên Giới và Ninh Điền và đơn vị tài trợ tổ chức bàn giao 02 căn nhà đại đoàn kết cho người nghèo.

02 căn nhà được trao cho 02 gia đình gồm: ông Trần Văn Thịnh, sinh năm 1963, ngụ ấp Tân ĐỊnh, xã Biên Giới; ông Lê Văn Nhi, sinh năm 1974 ngụ ấp Gò Nổi,  xã Ninh Điền.

Mỗi căn nhà có diện tích sử dụng trung bình 42m2, mái lộp tonl, nền gạch men, trị giá 90 triệu đồng. Kinh phí xây tặng do Ngân hàng thương mại Cổ phần Quân Đội hỗ trợ 50 triệu đồng mỗi căn, Ban vận động Quỹ vì người nghèo huyện Châu Thành hỗ trợ 40 triệu đồng mỗi căn.

Đươc biết, đây là 02 hộ gia đình có hoàn cảnh rất khó khăn, cuộc sống hằng ngày chỉ trông chờ vào tiền làm thuê, làm mướn. Nhân dịp này, thừa ủy quyền của chủ tịch UBND tỉnh, UBMTTQVN tỉnh đã tặng bằng khen của UBND tỉnh cho Ngân hàng thương mại Cổ phần Quân  đội đã có thành tích đóng góp kinh phí để xây nhà đại đoàn kết cho người nghèo trên địa bàn huyện Châu Thành.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Duy Thức