Châu Thành: Trường THPT Hoàng Văn Thụ tổng kết năm học 2022-2023

Thứ sáu - 26/05/2023 13:36 315 0
Châu Thành: Trường THPT Hoàng Văn Thụ tổng kết năm học 2022-2023

Sáng ngày 26.5, cùng với các điểm trường khác trên địa bàn huyện, Trường THPT Hoàng Văn Thụ long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2022-2023 với sự tham gia của hơn 1.800 em học sinh.

Phát biểu tại buổi Lễ Tổng kết, thầy Nguyễn Văn Hùng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cho biết trong năm học vừa qua, tập thể sư phạm nhà trường đã ra sức nổ lực, gặt hái được nhiều thành công trong công tác giảng dạy và một số công tác khác. Nhà trường luôn chú trọng đổi mới phương pháp dạy và học, đổi mới đa dạng hoá các hình thức dạy học, đổi mới công tác kiểm tra đánh giá học sinh, thường xuyên ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và dạy học theo hướng dẫn của cấp trên. Chất lượng giảng dạy và học tập đã từng bước được củng cố, có giáo viên đạt hội giảng vòng tỉnh và 01 giáo viên đạt giải trong Hội thi giáo viên giỏi cấp tỉnh. Bên cạnh đó, số lượng và chất lượng học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi vòng tỉnh được giữ vững.

Nhà trường trao 03 Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 03 giáo viên đạt thành tích tiêu biểu nhiều năm liền

Tại buổi lễ, nhà trường đã tổ chức trao 03 Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 03 giáo viên có thành tích trong công tác giáo dục và đào tạo từ năm học 2017-2018 đến năm học 2021-2022, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; trao nhiều Giấy khen và phần thưởng cho các em học sinh có thành tích tiêu biểu trong học tập và rèn luyện.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Minh Toàn::