Châu Thành: Tổ chức giải vô địch bóng đá huyện kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam

Thứ tư - 26/04/2023 20:34 259 0
Lãnh đạo huyện Châu Thành trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia giải bóng đá huyện

Nhân kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30.4.1975 - 30.4.2023) và ngày quốc tế lao động 1/5, chiều 25.4.2023 Trung tâm VHTT và Truyền thanh huyện Châu Thành tổ chức khai mạc giải vô địch bóng đá huyện năm 2023.

Tham gia giải có 15 đội bóng đến từ 14 xã, thị trấn và đội bóng công an huyện Châu Thành. Các đội bóng được chia thành 4 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn 8 đội có số điểm cao nhất vào thi đấu vòng trong. Dự kiến giải sẽ được tổ chức đến ngày 11.5.2023.

Ngay sau lễ khai mạc, trận đấu tại các bảng đã diễn ra thu hút sự quan tâm theo dõi đông đảo cổ động viên. Với tinh thần thi đấu sôi nổi, đầy quyết tâm, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những trận đấu đầy hấp dẫn, kịch tính. Giải bóng đá lần này nhằm giao lưu, tăng cường tình đoàn kết giữa các đơn vị, tạo điều kiện để các đơn vị gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, vận động phong trào rèn luyện thể thao của từng đơn vị, tạo sân chơi lành mạnh cho các cán bộ, viên chức và người lao động.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Gia Hân