Quỹ tín dụng nhân dân xã Thái Bình: Trao kinh phí hỗ trợ mua bảo hiểm y tế cho người dân các xã

Thứ năm - 01/06/2023 07:44 311 0

Sáng 31.5.2023, Quỹ tín dụng nhân dân xã Thái Bình huyện Châu Thành kết hợp cùng chính quyền địa phương các xã tổ chức trao kinh phí hỗ trợ mua bảo hiểm y tế cho người dân các xã Thái Bình, Đồng Khởi, Hảo Đước, Thanh Điền, An Bình, Trí Bình và Thị trấn Châu Thành.

Tại đây, Quỹ tín dụng nhân dân xã Thái Bình đã trao tặng số tiền 54 triệu đồng tương đương 67 thẻ BHYT để cho lãnh đạo các xã mua thẻ BHYT tặng cho người dân khó khăn của các địa phương.

Việc trao tặng thẻ BHYT nhằm tạo điều kiện cho người dân khó khăn được hỗ trợ khám chữa bệnh tại các bệnh viện từ đó góp phần thực tốt công tác an sinh xã hội. Được biết, hàng năm, Quỹ tín dụng nhân dân xã Thái Bình huyện Châu Thành đều trích một phần quỹ phúc lợi xã hội của đơn vị để hỗ trợ các địa phương thực hiện công tác an sinh xã hội trên địa bàn.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Gia Hân: