Quân Khu 7: Trao tặng 02 nhà tình nghĩa tại Châu Thành

Thứ bảy - 27/01/2018 16:00 84 0

Nhằm giúp đỡ cho các gia đình chính sách ổn định cuộc sống, sáng 19.01.2018 UBND xã Hảo Đước, huyện Châu Thành kết hợp cùng Xí nghiệp may Cục hậu cần Quân Khu 7 tổ chức lễ bàn giao 02 căn nhà tĩnh nghĩa cho 02 gia đình chính sách tại xã Hảo Đước.

Đến dự có Thiếu tướng Lê Hồng Dũng, Phó chủ nhiệm Tổng cục Hậu cần Bộ Quốc phòng; đồng chí Nguyễn Thảo, Nguyên phó chủ tịch UBND tỉnh.

Hai căn nhà được trao cho 02 gia đình chính sách gồm: ông Trần văn Sơn, sinh năm 1957; ông Huỳnh Văn Xiêm, sinh năm 1952 đều là thương binh 4/4, cùng ngụ ấp Trường, xã Hảo Đước.  Mỗi căn nhà được trao có diện tích sử dụng 48m2, nền gạch men,trị giá 70 triệu đồng do Xí nghiệp may Cục hậu cần Quân Khu 7 tài trợ. Đươc biết, đây là 02 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, cuộc sống hằng ngày của gia đình chỉ trông chờ vào tiền làm thuê, làm mướn. Tại buổi lễ bàn giao, hai gia đình đã xúc động, cảm ơn đơn vị tài trợ cùng chính quyền địa phương đã giúp đỡ cho gia đình có được căn nhà khang trang, sạch đẹp, ấp áp nghĩa tình.  Nhân dịp này, đơn vị tài trợ và chính quyền địa phương đã tặng hai gia đình nhiều phần quà có giá trị nhân dịp có ngôi nhà mới.

Gia Hân