Châu Thành: Ra mắt mô hình tổ liên kết chăn nuôi gà

Chủ nhật - 10/12/2017 16:05 85 0

Nhằm tạo việc làm, hỗ trợ phát triển kinh tế, tăng thu nhập cho hội viên phụ nữ, chiều 5.12.2017 Hội LHPN huyện Châu Thành tổ chức Ra mắt “Mô hình tổ liên kết chăn nuôi gà” tại ấp Bình Lợi, xã Hảo Đước, huyện Châu Thành.

Tham gia mô hình tổ liên kết chăn nuôi gà có 20 thành viên do chị Ngô Thị Từ làm tổ trưởng. Phát biểu tại buổi lễ ra mắt, chị Nguyễn Thị Ngọc Ánh, Phó chủ tịch Hội LHPN huyện Châu Thành đã động viên các chị em trong tổ liên kết chăn nuôi gà, hướng dẫn cho tổ hoạt động từ đó tạo tiền đề để nhân rộng mô hình này trong thời gian tới.

Thông qua mô hình này giúp chị em có dịp học hỏi kỹ thuật từ ngành chuyên môn, chia sẻ kinh nghiệm, đoàn kết giúp đỡ nhau. Mô hình tổ liên kết chăn nuôi gà là nơi tập hợp phụ nữ đến với tổ chức hội vừa là điều kiện cho cán bộ hội gần gũi với hội viên, nắm bắt kịp thời tâm tư, nguyện vọng của hội viên phụ nữ về những khó khăn, vướng mắc trong đời sống và chăn nuôi.

Gia Hân