Châu Thành: Lãnh đạo huyện thăm, chúc tết các tổ chức tôn giáo

Thứ bảy - 10/02/2018 16:20 126 0

Nhân dịp tết nguyên đán 2018, sáng 7.02.2018  Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Châu Thành đã thành lập 5 đoàn tổ chức đi thăm, tặng quà và chúc tết các tổ chức tôn giáo, già làng, người có uy tín và cá nhân neo đơn trên địa bàn huyện. Đoàn do ông Võ Văn Tươi, Chủ tịch UBMTTQVN huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các đơn vị gồm: Họ đạo Cao đài xã Thái Bình, Chùa Tứ Phước, Trại dưỡng lão tại Chùa Tứ Phước, Họ đạo Cao đài xã Thanh Điền, Giáo xứ Phước Điền, xã Thanh Điền, Chùa Cổ Lâm, Chùa Hạnh Lâm, Tịnh xá Ngọc An, Chùa Giác Ngạn và Chùa Linh Sơn Từ Vân.

Tại mỗi nơi đến thăm, thay mặt cho lãnh đạo huyện, ông Võ Văn Tươi, Chủ tịch UBMTTQVN cùng các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, sức khỏe, tặng quà đồng thời chúc các tổ chức tôn giáo, già làng, người có uy tín và cá nhân neo đơn trên địa bàn huyện có một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Đồng thời bày tỏ mong muốn, trong năm mới các tôn giáo trên địa bàn huyện tiếp tục chung tay xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tham gia tích cực phong trào thi đua yêu nước và có những đóng góp tích cực hơn nữa vào sự phát triển chung của huyện nhà.

Gia Hân