Bộ công an: Trao tặng 05 căn nhà cho gia đình chính sách và người nghèo tại huyện Châu Thành

Chủ nhật - 10/12/2017 15:10 87 0

Nhằm giúp cho các gia đình chính sách và người nghèo ổn định cuộc sống, sáng 3.12.2017, UBND huyện Châu Thành kết hợp cùng Tổng Cục Hậu Cần Bộ Công an  tổ chức lễ bàn giao 5 căn nhà cho 5 gia đình chính sách và người nghèo đang gặp khó khăn về nhà ở tại xã Thành Điền. Đến dự có Trung tướng Lê Văn Minh, Tổng cục trưởng, Tổng Cục Hậu Cần, kỹ thuật Bộ Công an; ông Đặng Thanh Hải, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành.

5 căn nhà được trao cho 5 gia đình gồm: Trương Văn Châu, sinh năm 1964; ông Nguyễn Tài Trí, sinh năm 1980; Đỗ Văn Chảy, sinh năm 1966; Phạm Thị Mai, sinh năm 1955 và Đặng Thị Hời, sinh năm 1952. Mỗi căn nhà có diện tích sử dụng 36m2 mái lộp tonl, nền gạch men, trị giá 60 triệu đồng. Kinh phí do Trung tướng Lê Văn Minh, Tổng cục trưởng, Tổng Cục Hậu Cần, kỹ thuật Bộ Công an vận động tài trợ. Đươc biết, đây là những  hộ gia đình có hoàn cảnh rất khó khăn, cuộc sống hằng ngày chỉ trông chờ vào tiền làm thuê, làm mướn. Cái ăn, cái mặc còn quá khó, vì vậy, một căn nhà lành lặn che nắng trốn mưa chỉ là điều ước đối với cả nhà.

Nhân dịp này, Trung tướng Lê Văn Minh, Tổng cục trưởng, Tổng Cục Hậu Cần, Kỹ thuật Bộ Công an trao tặng mỗi gia đình 5 triệu đồng tiền mặt đồng thời  chính quyền địa phương tặng mỗi gia đình một cái quạt nhân dịp các gia đình có được ngôi nhà mới.

Gia Hân