Châu Thành: Trao tặng 1.400 phần quà trung thu cho các em học sinh

Thứ bảy - 30/09/2017 18:05 98 0

Nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh vui đón Tết Trung thu năm 2017, sáng 27.9.2017 Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Châu Thành kết hợp cùng Chùa Linh Nghĩa Diệu Pháp, thị trấn Châu Thành tổ chức trao tặng 400 phần quà cho các em học sinh ở các xã Biên Giới, Thành Long, Long Vĩnh và Thái Bình. Mỗi phần quà gồm tập học sinh, bánh trung thu, lồng đèn, bánh, kẹo, trị giá mỗi phần 120 ngàn đồng do Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Châu Thành vận động Chùa Linh Nghĩa Diệu Pháp, thị trấn Châu Thành tài trợ. Được biết, trong thời gian qua Chùa Linh Nghĩa Diệu Pháp, thị trấn Châu Thành đã đồng hành cùng Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện thực hiện tốt việc chăm lo công tác an sinh xã hội trên địa bàn.

Nhân dịp tết trung thu 2017, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Châu Thành đã vận động Chùa Linh Nghĩa Diệu Pháp và Chùa Quan Âm, xã Thành Long tổ chức trao tặng 1.400 phần quà để tặng cho các em học sinh ở các xã Biên Giới, Thành Long, Long Vĩnh, Hòa Thạnh, Hòa Hội, Ninh Điền, Trí Bình, Thành Long và Thái Bình với tổng kinh phí 180 triệu đồng.

Gia Hân