Châu Thành: Tổ chức Diễn đàn hường ứng Tháng hành động Vì trẻ em

Thứ hai - 11/06/2018 15:10 71 0

Nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6, sáng 1.6.2018 UBND huyện Châu Thành tổ chức Diễn đàn Tháng hành động Vì trẻ em năm 2018. Đến dự có bà Nguyễn Thị Yến Mai, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Châu Thành; ông Nguyễn Trí Cường, Phó chủ tịch UBND huyện.Với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số”, tháng hành động vì trẻ em năm 2018 tập trung vào các nhiệm vụ như: Tuyên truyền nâng cao nhận thức của các cấp, ngành và toàn xã hội về Luật Trẻ em; chính sách bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Quảng bá sản phẩm truyền thông về đảm bảo an toàn, lành mạnh cho trẻ em thời công nghệ số, bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng internet; phổ biến, giáo dục kiến thức, kỹ năng sử dụng các thiết bị công nghệ số an toàn, lành mạnh; tổ chức chương trình mùa hè an toàn với các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao vui chơi lành mạnh, bổ ích. Tại diễn đàn, các em học sinh đến từ 15 xã, thị trấn cũng chia thành các cụm, tham gia biểu diễn các tiểu phẩm, với nội dung liên quan đến chủ đề của Tháng hành động Vì trẻ em năm 2018.

Nhân dịp này, huyện Châu Thành tặng 240 phần quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng. Tổng giá trị đợt trao quà lần này trị giá 72 triệu đồng do Công ty TNHH Thương mại, công nghệ, dịch vụ Hùng Duy tài trợ.

Gia Hân