Hiệp hội Thương mại Đài Thương Tây Ninh: Tặng 100 phần quà cho gia đình chính sách, người nghèo huyện Châu Thành

Chủ nhật - 10/09/2017 21:10 81 0

Nhằm giúp đỡ cho các gia đình chính sách, hộ nghèo có điều kiện vươn lên trong cuộc sống, sáng  01.9.2017, Hiệp hội Thương mại Đài Thương Tây Ninh kết hợp chính quyền địa phương  xã Trí Bình tổ chức trao tặng 100 phần quà  cho gia đình chính sách và người nghèo của xã.

Ông Trần Văn Khải, Phó Trưởng ban tuyên giáo Tỉnh ủy; ông Trương Văn Nhạn, Phó bí thư Huyện ủy Châu Thành đến dự.

Mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng được Hiệp hội Thương mại Đài Thương Tây Ninh cùng lãnh đạo tỉnh và huyện Châu Thành trao tận tay cho các gia đình.Toàn bộ số quà tặng trị giá 30 triệu đồng do Hiệp hội Thương mại Đài Thương Tây Ninh tài trợ.

Được biết, việc tổ chức tặng quà cho các gia đình chính sách, bà con nghèo trên địa bàn huyện Châu Thành là việc làm thường xuyên của Hiệp hội Thương mại Đài Thương Tây Ninh cùng  chính quyền địa phương chung tay giúp đỡ cho các gia đình chính sách, người nghèo có cuộc sống  thật vui tươi đầm ấm.

Gia Hân