Liên đoàn Lao động tỉnh: Trao tặng 200 bồn nước cho công nhân viên chức lao động bị hạn mặn, nhiễm phèn

Thứ tư - 30/08/2017 16:35 96 0

Sáng 22.8.2017 Liên đoàn Lao động tỉnh kết hợp cùng LĐLĐ huyện Châu Thành tổ chức lễ trao tặng bồn nước cho công nhân viên chức lao động bị hạn mặn, nhiễm phèn. Bà Phan Thị Hồng Đào, Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh đến dự.

Trong đợt này, huyện Châu Thành được trao tặng 40 bồn nước, mỗi bồn trị giá 1 triệu đồng, có dung tích 500 lít được trao cho 40 công nhân viên chức lao động bị hạn mặn, nhiễm phèn trên địa bàn huyện. Đây là những hộ chưa có điều kiện mua sắm bồn nước  để tích trữ nước phục vụ sinh hoạt hằng ngày.

Được biết, trong đợt này LĐLĐ tỉnh tổ chức trao tặng 200 bồn nước cho công nhân viên chức lao động bị hạn mặn, nhiễm phèn trong đó huyện Tân Châu 40 bồn, Trảng Bàng 40 bồn, Châu Thành 40 bồn,  Bến Cầu 40 bồn, Ngành nông nghiệp 30 bồn và Ngành giáo dục 10 bồn. Tổng số tiền mua bồn nước trao tặng trị giá 200 triệu đồng do Quỹ tấm lòng vàng Báo Lao Động tài trợ. Đây là những món quà thể hiện tinh thần chia sẻ của Quỹ tấm lòng vàng Báo Lao Động đối với những gia đình còn nhiều khó khăn, giúp họ có điều kiện khắc phục  vươn lên trong cuộc sống.

Gia Hân