Đồng chí Nguyễn Minh Triều, Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy: Đi thăm, tặng quà cho các Mẹ VNAH, anh hùng LLVT huyện Châu Thành

Thứ hai - 30/04/2018 16:40 70 0

Nhân kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30.4.1975-30.4.2018), sáng 26.4.2018 đồng chí Nguyễn Minh Triều, Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy cùng lãnh đạo huyện Châu Thành đã đi thăm và tặng quà cho các Mẹ VNAH, Anh hùng lực lượng vũ trang, thương binh, bệnh binh nặng trên địa bàn huyện Châu Thành.

Đoàn đã đến thăm tặng quà cho các gia đình gồm: Mẹ VNAH  Lê Thị Riệng, sinh năm 1923, ngụ xã Thái Bình; Mẹ VNAH Nguyễn Thị Kiệt, sinh năm 1923; Mẹ VNAH Nguyễn Thị Chồi, sinh năm 1929; thương binh ¼ Diệp Tấn Lực, cùng ngụ xã Thanh Điền và thăm anh hùng LLVTND Bùi văn Thuyên, sinh năm 1940, ngụ xã An Cơ.Tại mỗi nơi đến thăm,  đồng chí Nguyễn Minh Triều, Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy đã ân cần, thăm hỏi sức khỏe của các Mẹ và anh hùng LLVTND đồng thời tặng mỗi gia đình một phần quà.

Duy Thức