Đoàn ủy khối các cơ quan tỉnh Tây Ninh: Tổ chức khám bệnh và tặng quà cho người nghèo tại xã An Bình

Thứ hai - 09/04/2018 15:10 91 0

Sáng 30.3.2018, tại xã An Bình, huyện Châu Thành, Đoàn ủy khối các cơ quan tỉnh Tây Ninh phối hợp cùng Xã đoàn An Bình, huyện Châu Thành tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho bà con nghèo của xã. Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng tháng thanh niên năm 2018.

Tại đây, các Y, Bác sỹ của Đoàn cơ sở bệnh viện đa khoa Tây Ninh đã khám bệnh, kê toa cấp thuốc miễn phí cho 100 người già, người nghèo của xã An Bình. Bên cạnh đó các y, bác sỹ còn hướng dẫn cho bà con cách phòng tránh các bệnh thông thường, chú trọng vệ sinh cá nhân, giữ gìn sức khỏe cho người già. Ngoài việc khám bệnh và cấp thuốc miễn phí đoàn còn tặng 100 phần quà cho người già, người nghèo của xã . Mỗi phần quà và tiền thuốc trị giá 200 ngàn đồng, tổng số tiền khám bệnh cấp thuốc và tặng quà trị giá 20 triệu đồng do Đoàn ủy khối các cơ quan tỉnh Tây Ninh tài trợ. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm góp phần chia sẻ những khó khăn đối với người dân nghèo của xã An Bình.