Chương trình Lục Lạc Vàng trao bò cho người nghèo huyện Châu Thành

Thứ sáu - 25/08/2017 21:30 86 0

Sáng 15.8.2017 tại Khu di tích căn cứ Huyện ủy Châu Thành, Ban tổ chức chương trình truyền hình thực tế Lục Lạc Vàng kết nối những miền quê do Đài THVN phối hợp cùng Tôn Hoa Sen tổ chức trao tặng bò cho 6 hộ nghèo tại xã Hảo Đước, huyện Châu Thành gồm: Trương Văn Việc, sinh năm 1974; Lê Thái Hòa, sinh năm 1969; Nguyễn Thị Ngọc, sinh năm 1981; Phạm Hồng Sơn, sinh năm 1964 và Lê Văn Hạnh, sinh năm 1977.

Ngoài cặp bò trị giá 27 triệu đồng, mỗi hộ dân còn được hỗ trợ 1.250.000 đồng tiền xây chuồng, phối giống và sách hướng dẫn chăn nuôi bò cùng nhiều phần quà khác.

Đây là những 6 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn có tinh thần nỗ lực, cố gắng vươn lên trong cuộc sống và đảm bảo cho các con được đến trường học tập tốt. Kết nối vòng tay nhân ái là mục tiêu của chương trình Lục Lạc Vàng hướng đến. Đây là những món quà ý nghĩa đầu tư cho tương lai giúp các hộ có hoàn cảnh khó khăn từng bước vươn lên thoát nghèo và có điều kiện tốt hơn cho con em ăn học vươn lên cùng cộng đồng.

Được biết, trong những năm qua chương trình Lục Lạc Vàng đã trao tặng hàng ngàn con bò cho các hộ gia đình nghèo trong cả nước. Với những con bò từ chương trình các gia đình đã dần thay đổi được cuộc sống và thoát nghèo. Chương trình sẽ tiếp tục trao tặng bò cho các hộ dân nghèo của xã An Bình, huyện Châu Thành vào sáng ngày 16.8.2017.

Gia Hân