Chương trình Đờn ca tài tử “Khúc hát miền quê” tặng quà cho hộ nghèo

Thứ hai - 09/04/2018 23:50 85 0

Sáng 5.4.2018 tại xã Ninh Điền, huyện Châu Thành, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Tây Ninh kết hợp cùng Đài PTTH tỉnh Tây Ninh tổ chức trao tặng  10 triệu đồng cho 2 hộ gia đình đang gặp khó khăn trên địa bàn xã.

Đây là hoạt động nằm trong kế hoạch sản xuất chương trình Đờn ca tài tử “Khúc hát miền quê” do Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Tây Ninh kết hợp cùng Đài PTTH tỉnh Tây Ninh tổ chức.

Theo kế hoạch, mỗi tháng Chương trình Đờn ca tài tử “Khúc hát miền quê” sẽ được Đài PTTH tỉnh Tây Ninh sản xuất một chương trình và được phát sóng với thời lượng 30 phút.

Việc sản xuất chương trình Đờn ca tài tử “Khúc hát miền quê” nhằm bảo tồn và phát triển Đờn ca tài tử rộng khắp trong tỉnh.

Gia Hân