Châu Thành: Thăm tặng quà cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn

Thứ tư - 15/11/2017 15:15 130 0

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 -20.11.2017), chiều 13.11.2017 Phòng giáo dục và đào tạo huyện Châu Thành kết hợp cùng mạnh thường quân tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho 2 giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đoàn đến thăm và tặng quà cho giáo viên Cao Thị Phương Huyên, sinh năm 1981, giáo viên Trường THCS Thành Long. Bản thân bị bướu cổ, viêm xoang lại là lao động chính nuôi cả gia đình 4 người, ngoài tiền lương, gia đình không có nguồn thu nhập nào khác. Đoàn đến thăm giáo viên Nguyễn Trung Lưu, sinh năm 1971, giáo viên Trường tiểu học Giồng Nần, xã Long Vĩnh. Hiện nay đang nghỉ dưỡng bệnh sau khi phẩu thuật xuất huyết não, hiện gia đình rất khó khăn, vợ phải nghĩ làm công nhân để ở nhà chăm sóc.

Tại mỗi nơi đến thăm, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Châu Thành tặng mỗi gia đình 1 phần quà đồng thời vận động Công ty Cổ phần tư vấn xây dựng và thương mại Liêu Dương tặng mỗi gia đình 5 triệu đồng. Sự quan tâm chia sẻ đầy tình nghĩa này góp phần động viên các thầy cô giáo trong ngành giáo dục vượt qua bệnh tật, khó khăn, thêm tin yêu cuộc sống, có động lực phấn đấu vươn lên trong công tác.

Gia Hân