Hội CTĐ Phường 5, Quận 10 TP.HCM: Tặng 100 phần quà tết cho người nghèo huyện Châu Thành

Thứ năm - 20/07/2017 18:05 92 0

Nhằm giúp đỡ cho các hộ nghèo có điều kiện vươn lên trong cuộc sống, sáng  14.7.2017, Hội chữ thập đỏ Phường 5, Quận 10 TP.HCM kết hợp cùng Hội chữ thập đỏ huyện Châu Thành và chính quyền địa phương  xã Trí Bình tổ chức trao tặng 100 phần quà  cho người nghèo của xã. Ông Nguyễn Trí Cường, Phó chủ tịch UBND huyện Châu Thành, lãnh đạo Phường 5, Quận 10 TP.HCM đến dự.

Mỗi phần quà trị giá 500 ngàn, mỗi phần quà gồm có 10 kg gạo, 1 thùng mì gói và các nhu yếu phẩm khác. Toàn bộ số quà tặng trị giá 50 triệu đồng do Hội chữ thập đỏ Phường 5, Quận 10 TP.HCM vận động các mạnh thường quân trên địa bàn tài trợ. Được biết, việc tổ chức tặng quà cho bà con nghèo trên địa bàn huyện huyện Châu Thành là việc làm thường xuyên của Hội CTĐ Quận 10 TP.HCM cùng  chính quyền địa phương chung tay giúp đỡ cho người nghèo có cuộc sống  thật vui tươi đầm ấm.

Gia Hân