Châu Thành: Trao tặng mái ấm tình thương cho phụ nữ nghèo

Thứ sáu - 25/08/2017 21:20 103 0

Nhằm giúp đỡ cho các gia đình nghèo ổn định cuộc sống, sáng 15.8.2017 Hội LHPN huyện Châu Thành kết hợp cùng chính quyền địa phương xã Hảo Đước cùng đơn vị tài trợ tổ chức lễ bàn giao mái ấm tình thương cho gia đình chị Nguyễn Thị Kim Sa, sinh năm 1982, ngụ ấp Trường, xã Hảo Đước

Căn nhà được trao có diện tích sử dụng 50m2, nền gạch men,trị giá 80 triệu đồng do Hội LHPN xã Hảo Đước vận động mạnh thường quân bà Vũ Thị Huệ, sinh năm 1975, ngụ ấp Bình Lợi, xã Hảo Đước tài trợ.

Đươc biết, chị Nguyễn Thị Kim Sa có hoàn cảnh rất khó khăn, cuộc sống hằng ngày của gia đình chỉ trông chờ vào tiền làm thuê, làm mướn.Cái ăn, cái mặc còn quá khó khăn, vì vậy, một căn nhà lành lặn che nắng trốn mưa chỉ là điều ước đối với cả nhà.

Tại buổi lễ bàn giao, chị Sa đã xúc động, cảm ơn đơn vị tài trợ cùng chính quyền địa phương đã giúp đỡ cho gia đình chị có được căn nhà khang trang, sạch đẹp. Dịp này, Hội LHPN huyện cùng chính quyền địa phương đã gởi tặng gia gia đình 02 phần quà nhân dịp gia đình có được ngôi nhà mới.

Duy Thức