Châu Thành: Tổ chức Hội thao cho cán bộ, đoàn viên, hội viên thanh niên, công nhân viên chức người lao động năm 2017

Thứ sáu - 25/08/2017 15:10 84 0

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2017), sáng 17.8.2017  Hội LHTN Việt Nam huyện Châu Thành phối hợp Liên đoàn Lao động huyện tổ chức Hội thao cán bộ, đoàn viên, hội viên thanh niên, công nhân viên chức người lao động năm 2017. Tham gia hội thao có 7 đội đến từ 22 cơ quan, đơn vị trong toàn huyện. Các đội tham gia thi đấu với 3 môn thi gồm: Bóng đá mini, Cầu lông và cờ tướng.

Phát biểu khai mạc, anh Lê Đức lập, Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện nhấn mạnh, hội thao là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, đoàn viên, hội viên thanh niên, công nhân viên chức, lao động là cơ hội để rèn luyện thể lực, thể hiện tài năng trong lĩnh vực thể thao. Đồng chí mong rằng các  vận động viên tham gia hội thao hưởng ứng tích cực và tham gia thi đấu sôi nổi để Hội thao thành công tốt đẹp góp phần xây dựng nếp sống văn hóa lành mạnh giữa cán bộ, đoàn viên, hội viên thanh niên, công nhân viên chức người lao động.

Kết thúc hội thi, giải nhất ở môn thi bóng đá thuộc về đội Công đoàn cơ sở cơ quan Đảng - Đoàn thể và khối cơ quan Chính quyền huyện; giải nhất môn cờ tướng thuộc về Công đoàn Giáo dục huyện; Giải nhất đôi nam ở môn cầu lông thuộc về đội Công đoàn cơ sở cơ quan Đảng - Đoàn thể và khối cơ quan Chính quyền huyện. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao nhiều giải khác.

Gia Hân