Hội LHPN huyện Châu Thành: Tổ chức giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm mô hình mới, cách làm hay

Chủ nhật - 30/07/2017 23:00 97 0

Nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động phong trào Hội phụ nữ ở cơ sở, chiều 28.7.2017 Hội LHPN huyện Châu Thành tổ chức giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm mô hình mới, cách làm hay. Đến dự có bà Lê Thị Ngọc Yến, Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh.

Trong thời gian qua, Hội LHPN huyện Châu Thành đã ra mắt nhiều mô hình mới, cách làm hay từ đó đã đáp ứng nhu cầu hội viên phụ nữ cơ sở, được đông đảo hội viên phụ nữ nhiệt tình hưởng ứng như: Mô hình tổ phụ nữ công giáo sống tốt đời đẹp đạo; mô hình tổ liên kết chăn nuôi gà thả vườn; mô hình tổ phụ nữ góp vốn mua thẻ bảo hiểm y tế; mô hình tổ phụ nữ góp vốn mua bò; tổ phụ nữ dần đổi công Việt nam- Campuchia… Tuy nhiên trong thời gian qua việc triển khai thực hiện các mô hình vẫn còn gặp không ít khó khăn, lúng túng.

Tại buổi giao lưu, các đại biểu chia sẻ những kinh nghiệm của các chi, tổ hội như: chia sẻ kinh nghiệm trong công tác tập hợp, thu hút hội viên của chi hội ấp Xóm Mới II, xã Trí Bình; chia sẻ kinh nghiệm trong công tác hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế và đi đầu trong phong trào thi đua do địa phương phát động của chi hội ấp Tua Hai, xã Đồng Khởi; chia sẻ kinh nghiệm công tác từ thiện giúp phụ nữ, trẻ em nghèo khó khăn của chi hội phụ nữ ấp Bình Long, xã Thái Bình…

.Thông qua buổi giao lưu, nhằm tạo điều kiện cho cán bộ hội phụ nữ giao lưu, học tập, chia sẻ, kinh nghiệm mô hình mới, cách làm hay từ đó xây dựng và phát triển tổ chức hội ngày càng vững mạnh.

Gia Hẫn