Quỹ đền ơn đáp nghĩa huyện Châu Thành: Trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách

Thứ năm - 20/04/2017 16:25 95 0

Nhân kỷ niệm 42 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30.4.1975-30.4.2017), chiều 11.4.2017 Quỹ đền ơn đáp nghĩa huyện Châu Thành kết hợp cùng UBND xã Thanh Điền tổ chức lễ bàn giao căn nhà tình nghĩa cho gia đình bà Phạm Thị Coi, sinh năm 1941, ngụ ấp Thanh Trung, xã Thanh Điền.

Gia đình bà Phạm Thị Coi, thuộc diện đối tượng là người có công giúp đỡ cách mạng. Căn nhà được trao có diện tích sử dụng 48m2, nền gạch men,trị giá 70 triệu đồng do Quỹ đền ơn đáp nghĩa huyện Châu Thành tài trợ. Đươc biết, đây là gia đình chính sách  có hoàn cảnh khó khăn, cuộc sống hằng ngày của gia đình chỉ trông chờ vào tiền làm thuê, làm mướn của người con.

Tại buổi lễ bàn giao, đại diện gia đình bà Phạm Thị Coi đã xúc động, cảm ơn chính quyền địa phương và Quỹ đền ơn đáp nghĩa huyện Châu Thành  đã giúp đỡ cho gia đình có được căn nhà khang trang, sạch đẹp, ấp áp nghĩa tình.

Duy Thức