Đoàn phật tử Từ Trí TP.HCM đã đến thăm và tặng 300 phần quà tết cho người nghèo xã Trí Bình và Biên Giới

Thứ ba - 03/01/2017 15:05 121 0

Nhằm giúp đỡ cho người nghèo có điều kiện vui xuân đón tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, sáng 31.12.2016, được sự vận động của Chùa Pháp Lâm, xã Trí Bình, huyện Châu Thành, đoàn phật tử Từ Trí TP.HCM đã đến thăm và tặng 300 phần quà tết cho người nghèo.

Tại xã Biên Giới đoàn đã trao tặng 180 phần quà cho bà con dân tộc khmer và người nghèo; tại xã Trí Bình đoàn trao tặng 120 phần quà trong đó có 50 phần quà cho nạn nhân chất độc da cam; 30 phần quà người mù, số quà còn lại cho người nghèo xã Trí Bình.

Tặng quà tết cho người nghèo tại xã Biên Giới

Mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng gồm có 10kg gạo, 1 thùng mì gói, và các nhu yếu phẩm khác. Toàn bộ số quà tặng trị giá 90 triệu đồng do Chùa Pháp Lâm vận động các phật tử Từ Trí TP.HCM tài trợ.

Được biết, đây là lần đầu tiên mà đoàn phật tử Từ Trí TP.HCM đến thăm và tặng quà tết cho bà con nghèo trên địa bàn huyện.

Đây là việc làm hết sức ý nghĩa, thiết thực của các phật tử  TP.HCM cùng  chính quyền địa phương chung tay giúp đỡ cho người nghèo có được một cái tết vui tươi, đầm ấm hơn.

Gia Hân