Sư đoàn bộ binh 5, Quân khu 7: Trao tặng quà cho gia đình cựu chiến binh huyện Châu Thành

Thứ hai - 30/08/2021 17:30 112 0

Nhằm giúp đỡ cho các gia đình hội viên cựu chiến binh trên địa bàn huyện Châu Thành trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo tinh thần Chỉ thị 16, sáng 26.8.2021, Sư đoàn bộ binh 5, Quân khu 7 kết hợp cùng Hội CCB huyện Châu Thành tổ chức trao tặng 100 phần quà cho các gia đình cựu chiến binh trên địa bàn 15 xã, thị trấn. Mỗi phần quà trị giá 200 ngàn đồng gồm các nhu yếu phẩm sinh hoạt hằng ngày.

Ông Thái Văn Thông, Chủ tịch Hội CCB huyện Châu Thành đã cám ơn đến lãnh đạo Sư đoàn bộ binh 5, Quân khu 7 đã hỗ trợ những phần quà rất thiết thực nhằm chia sẽ một phần nào khó khăn cho các gia đình hội CCB.

Gia Hân