UBMTTQVN tỉnh Tây Ninh Bàn giao 44 căn nhà ĐĐK cho người nghèo trên địa bàn huyện Châu Thành

Thứ ba - 13/10/2015 18:05 81 0

Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Tây Ninh lần thứ X, nhiệm kỳ 2015-2120, sáng 10.10.2015 UBMTTQVN tỉnh Tây Ninh kết hợp cùng huyện Châu Thành và chính quyền địa phương các xã Thành Long, Ninh Điền, Hòa Hội, Hòa Thạnh và Biên Giới tổ chức bàn giao 44 căn nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo.

Đến dự có đồng chí Phan Văn Thái, Phó chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; đồng chí Nguyễn Thanh Phong, Bí thư Huyện ủy Châu Thành cùng lãnh đạo UBMTTQVN huyện và chính quyền địa phương các xã đến dự.

44 căn nhà được trao trong đó xã Thành Long 14 căn,  xã Hòa Thạnh 07 căn, xã Ninh Điền 4 căn, xã Biên Giới 12 căn và xã Hòa Hội 07 căn. Mỗi căn nhà có diện tích sử dụng trung bình 42m2, nền gạch men, trị giá 37 triệu đồng do Quỹ vì người nghèo” tỉnh và “Quỹ vì người nghèo” huyện hỗ trợ.

Ảnh trao quyết định bàn giao nhà ĐĐK cho hộ gia đình tại xã Thành Long.

Được biết, chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Tây Ninh lần thứ X, nhiệm kỳ 2015-2120 Quỹ vì người nghèo” tỉnh hỗ trợ trên 3 tỷ đồng và  “Quỹ vì người nghèo” huyện hỗ trợ  gần 500 triệu đồng để xây tặng 98 căn nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo cho các xã, thị trấn.

Việc hỗ trợ xây tặng nhà cho các hộ nghèo nhằm giúp cho các gia đình có nhà ở ổn định, hỗ trợ bà con vượt qua khó khăn, phấn đấu vươn lên thoát nghèo.

GIA HÂN