Sư đoàn BB5 và Thành đoàn TPHCM Trao tặng 2 căn nhà tình nghĩa cho 2 gia đình chính sách tại Châu Thành

Thứ tư - 28/10/2015 22:35 80 0

Chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Sư đoàn BB5 (23.11.1965-23.11.2015),  sáng 26.10.2015, Sư đoàn BB5 phối hợp cùng chính quyền địa phương 02 xã Thanh Điền và  xã An Bình, huyện Châu Thành tổ chức trao tặng 02 căn nhà tình nghĩa cho 2 gia đình chính sách trên địa bàn.

Chụp hình lưu niệm tại lễ trao nhà cho bà Bùi Thị Hương

Đến dự có Thượng tá Nguyễn Doãn Nam, Phó chủ nhiệm chính trị Sư đoàn BB5; đồng chí Nguyễn Thanh phong, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Châu Thành cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện và chính quyền địa phương 02 xã đến dự. Căn nhà thứ  nhất được trao cho ông Ngô Văn Vàng, ngụ ấp Thanh Phước, xã Thanh Điền là gia đình có hoàn cảnh khó khăn hưởng chế độ theo quyết định 62 của Thủ tướng Chính phủ về chế độ, chính sách đối với đối tượng trực tiếp tham gia chiến tranh bảo vệ Tổ quốc. Tại xã An Bình trao tặng nhà cho bà Bùi Thị Hương, ngụ ấp Thanh An, xã An Bình là con liệt sĩ Bùi Văn Cơ. Mỗi căn nhà được trao trị giá 70 triệu đồng do Sư đoàn BB5 và Thành đoàn TPHCM tài trợ. Đây là việc làm  hết sức ý nghĩa, thiết thực của Sư đoàn BB5 và Thành đoàn TPHCM cùng  chính quyền địa phương chung tay giúp đỡ cho các gia đình chính sách có cuộc sống ổn định hơn.

Nhân dịp này, lãnh đạo huyện Châu Thành đã tặng cho mỗi gia đình 01 tivi 20 inch nhân dịp gia đình có được ngôi nhà mới.

Gia Hân