Huyện Châu Thành tổ chức Thăm gia đình nạn nhân tử vong vì TNGT

Thứ hai - 16/11/2015 22:10 84 0

Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì TNGT”, sáng 9.11.2015 ông Ngô Ngọc Thành, Phó ban thường trực Ban ATGT huyện cùng lãnh đạo UBMTTQVN huyện và chính quyền địa phương các xã Hòa Thạnh, Ninh Điền, Thanh Điền, Đồng Khởi và Phước Vinh  đã đến thăm hỏi, tặng quà cho 5 gia đình nạn nhân tử vong vì TNGT.

Đây là 5 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cuộc sống. Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 5 gia đình gồm: Huỳnh Thị Bon, ngụ ấp Thanh Sơn, xã Thanh Điền; Nguyễn Ngọc Quỳnh Như, ngụ ấp Tua Hai, xã Đồng Khởi; Hồ Thị Trưng, ngụ ấp Phước Hòa, xã Phước Vinh; Vũ Văn Quế, ngụ ấp Bến Cừ, xã Ninh Điền và Nguyễn Thị Mai, ngụ ấp Hiệp Phước, xã Hòa Thạnh.

Thăm tặng tiền cho gia đình bà Hồ Thị Trưng, ngụ ấp Phước Hòa, xã Phước Vinh.

Tại mỗi nơi đến thăm đoàn đã ân cần, thăm hỏi sức khỏe, động viên và chia sẻ những mất mát của gia đình và tặng mỗi gia đình một phần quà trị giá 01 triệu đồng được trích từ Quỹ ATGT của huyện nhằm chia sẻ những khó khăn của các gia đình có nạn nhân tử vong vì TNGT.

Mỹ Uyên