Đoàn phật tử Áo Vàng và đoàn phật tử Thanh Hồng TPHCM Tặng 460 phần quà cho người nghèo và trẻ em xã Trí Bình

Thứ ba - 08/09/2015 22:45 54 0

Nhân Đại lễ Vu Lan Phật Lịch 2559 – Dương lịch, sáng 6.9.2015, được sự vận động của Chùa Pháp Lâm, xã Trí Bình, huyện Châu Thành, đoàn phật tử Áo Vàng và đoàn phật tử Thanh Hồng TPHCM  đã đến thăm và tặng 460 phần quà cho người nghèo và trẻ em của xã Trí Bình.

Trong đó đoàn phật tử Áo Vàng TPHCM tặng 160 phần quà cho người nghèo, mỗi phần trị giá 500.000đ và 100 phần quà cho các em nhân dịp tết trung thu mỗi phần trị giá 50.000đ. Đoàn phật tử Thanh Hồng TPHCM tặng 200 phần trong đó 100 phần quà cho người nghèo, mỗi phần trị giá 400.000đ và 100 phần quà cho các em học sinh gồm quần áo học sinh.

Toàn bộ số quà tặng trị giá 130 triệu đồng do Chùa Pháp Lâm vận động đoàn phật tử Áo Vàng và đoàn phật tử Thanh Hồng TPHCM tài trợ.

Ảnh đoàn phật tử tặng quà cho người nghèo xã Trí Bình

Được biết, hằng năm vào dịp lễ Vu Lan, Chùa Pháp Lâm đều vận động và tặng quà cho người nghèo trên địa bàn xã.  Đây là việc làm hết sức ý nghĩa, thiết thực của các phật tử  TP.HCM cùng  chính quyền địa phương chung tay giúp đỡ cho người nghèo có cuôc sống ổn định hơn.

Mỹ Uyên