Hội LHPN huyện Châu Thành tổ chức họp mặt kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Thứ năm - 22/10/2015 20:35 101 0

Ngày 20.10.2015 Hội LHPN Việt Nam huyện Châu Thành tổ chức kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20.10.1930-20.10.2015).

Tại buổi họp mặt, các đại biểu ôn lại truyền thống yêu nước của Hội phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ cách mạng. Dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, phụ nữ Việt Nam đã đóng góp quan trọng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng truyền thống "Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang". Phát huy truyền thống của Hội LHPN Việt Nam, trong những năm qua, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Châu Thành đã vận động hội viên tích cực thực hiện các phong trào thi đua đạt hiệu quả thiết thực, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị địa phương.

Bí thư Huyện ủy Châu Thành tặng hoa chúc mừng Hội LHPN huyện

Trao tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp giải phóng phụ nữ của Trung ương Hội LHPNVN cho 15 chị phụ nữ

Tại buổi họp mặt, Hội LHPN Việt Nam huyện Châu Thành đã trao 15 kỷ niệm chương vì sự nghiệp giải phóng phụ nữ của Trung ương Hội LHPNVN cho 15 chị; trao 30 suất học bổng Trần Thị Sanh cho 30 em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng. Nhân dịp này, Hội LHPN huyện Châu Thành cũng tặng quà cho nguyên cán bộ lãnh đạo Hội LHPN huyện qua các thời kỳ.

Gia Hân