Bộ Quốc phòng Trao tặng nhà tình nghĩa tại Châu Thành

Thứ tư - 28/10/2015 22:25 76 0

Nhằm giúp đỡ cho các gia đình chính sách ổn định cuộc sống, chiều 23.10.2015  UBND xã Thành Long, huyện Châu Thành kết hợp Công ty TNHH Một thành viên xử lý bơm, mìn, vật nổ 319 thuộc Bộ Quốc phòng tổ chức lễ bàn giao căn nhà tĩnh nghĩa cho gia đình ông Nguyễn Văn Lên, sinh năm 1942, ngụ ấp Nam Bến Sỏi, xã Thành Long.

Căn nhà được trao có diện tích sử dụng 42m2, nền gạch men,trị giá 70 triệu đồng do Công ty TNHH Một thành viên xử lý bơm, mìn, vật nổ 319 thuộc Bộ Quốc phòng tài trợ.

Trao quyết định bàn giao nhà cho ông Lên

Chụp hình lưu niệm tại lễ trao tặng nhà cho ông Lên

Đươc biết, ông Nguyễn Văn Lên là con liệt sĩ Nguyễn Văn Mì đã hy sinh trong kháng chiến chống Pháp, có hoàn cảnh rất khó khăn, cuộc sống hằng ngày của gia đình chỉ trông chờ vào tiền làm thuê, làm mướn. Cái ăn, cái mặc còn quá khó khăn, vì vậy, một căn nhà lành lặn che nắng trốn mưa chỉ là điều ước đối với cả nhà.

Tại buổi lễ bàn giao, thay mặt cho gia đình anh Nguyễn Văn Hùng đã xúc động, cảm ơn đơn vị tài trợ cùng chính quyền địa phương đã giúp đỡ cho gia đình anh có được ngôi nhà khang trang, ấm áp nghĩa tình.

Nhân dịp này, Công ty TNHH Một thành viên xử lý bơm, mìn, vật nổ 319 thuộc Bộ Quốc phòng đã  tặng cho gia đình một tủ thờ trị giá 3 triệu đồng nhân dịp gia đình có ngôi nhà mới.

Duy Thức