Trao tặng học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học

Thứ hai - 21/09/2015 21:35 45 0

Nhằm giúp đỡ cho các em học sinh nghèo hiếu học có điều kiện đến trường trong năm học mới 2015-2016, sáng 20.9.2015 Hội khuyến học huyện Châu Thành kết hợp cùng bà Cao Thị Ánh Tuyết một mạnh thường quân tại TPHCM tổ chức  tổ chức trao tặng 40 suất học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học.

Ảnh trao tặng học bổng cho các em học sinh

40 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng và 10 quyển tập được trao cho 40 em học sinh nghèo ở các xã trên địa bàn huyện Châu Thành. Tổng số tiền trao học bổng tặng trị giá trên 20 triệu đồng do bà Cao Thị Ánh Tuyết TPHCM tài trợ. Cùng ngày, tại Trường tiểu học Phước Vinh, cựu học sinh Trường Hoàng Lê Kha, Tây Ninh cũng đã trao tặng 20 suất học bổng cho các em học sinh của trường, mỗi  suất trị giá 500 ngàn đồng do cựu học sinh Trường Hoàng Lê Kha tài trợ.

Việc tổ chức trao tặng các phần học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học nhằm giúp cho các em khắc phục khó khăn, có điều kiện đến trường.

Duy Thức