Đoàn từ thiện TPHCM: Tặng 500 phần quà cho các em học sinh nghèo ở xã biên giới

Thứ hai - 21/09/2015 21:30 58 0

Nhân dịp tết trung thu , sáng 20.9.2015, Đoàn Phật tử TP.HCM do cô Diệu Ánh làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà trung thu cho các em học sinh nghèo của xã Biên Giới, huyện Châu Thành.

Đoàn đã tặng 500 phần quà trong đó có 400 phần cho 2 điểm trường tiểu học Biên Giới và 100 phần cho các em học sinh mẫu giáo của xã.

Ảnh tặng quà cho các em học sinh Biên Giới

Mỗi phần quà gồm có: một bộ quần áo học sinh, tập vở, viết, bánh kẹo …trị giá 150 ngàn đồng với tổng số quà tặng 75 triệu đồng do Chùa Pháp Lâm, xã Trí Bình vận động các tăng ni, phật tử TP.HCM đóng góp.

Đây là việc làm hết sức ý nghĩa, thiết thực của phật tử TPHCM cùng Chùa Pháp Lâm và chính quyền địa phương chung tay giúp đỡ cho các em học sinh vui đón tết trung thu.

Gia Hân