Công ty TNHH MTV Anh Thư TPHCM Tổ chức vui hội trăng rằm và tặng 1300 phần trung thu cho học sinh huyện Châu Thành

Thứ sáu - 25/09/2015 16:55 117 0

Nhân dịp Tết Trung thu, sáng 21.9.2015 tại trường tiểu học Thị trấn B, Huyện đoàn Châu Thành phối hợp cùng Công ty TNHH MTV Anh Thư thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình vui hội trăng rằm và tặng 1.300 phần quà trung thucho học sinh.

Đồng chí Nguyễn Thanh Lam, Phó chủ tịch UBND huyện Châu Thành cùng chính quyền địa phương và đông đảo các em học sinh đến dự. Tại đây, các em được tham gia các trò chơi dân gian, sinh hoạt tập thể, xem múa lân do các anh chị đoàn viên, thanh niên đến từ Huyện đoàn Châu Thành tổ chức.

Dịp này, Công ty TNHH MTV Anh Thư thành phố Hồ Chí Minh đã trao tặng 1.000 phần quà gồm bánh trung thu và lồng đèn cho các em học sinh ở các điểm trường gồm: Trường tiểu học thị trấn B; Trường tiểu học Phạm Tự Điểm; Trường tiểu học Trí Bình; Trường tiểu học Suối Dộp; Trường tiểu học Phạm Văn Nô; Trường tiểu học Bến Sỏi. Ngoài ra, Công ty TNHH MTV Anh Thư thành phố Hồ Chí Minh còn hỗ trợ thêm 300 phần quà trung thu cho UBND thị trấn Châu Thành để tặng cho các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn và Trường Mầm non Trưng Vương. Tổng kinh phí đợt trao tặng quà trung thu lần này trị giá 40 triệu đồng do Công ty TNHH MTV Anh Thư thành phố Hồ Chí Minh tài trợ.

Tặng quà trung thu cho các em học sinh tại trường tiểu học Thị trấn B.

Được biết, trong thời gian qua, Công ty TNHH MTV Anh Thư thành phố Hồ Chí Minh cũng đã đồng hành cùng chính quyền địa phương chăm lo công tác an sinh xã hội trên địa bàn.

Gia Hân