Trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Trễ - xã Ninh Điền

Thứ sáu - 14/08/2015 22:10 79 0

Chiều 11.8.2015, tại văn phòng ấp Bền Cừ, xã Ninh Điền, Đảng bộ xã Ninh Điền, huyện Châu Thành long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Trễ.

Đồng chí Nguyễn Thanh Phong, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Châu Thành đến dự và trao huy hiệu.

Đảng viên Nguyễn Văn Trễ, sinh năm 1938, quê quán xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TPHCM. Tham gia cách mạng năm 1961 làm chiến sĩ tại tiểu đoàn 2. chính thức vào Đảng tháng 2 năm 1966. Trong suốt quá trình tham gia cách mạng đảng viên Nguyễn Văn Trễ phục vụ trong quân đội đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Phong, Bí thư Huyện ủy Châu Thành đã trao huy hiệu 50 tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Trễ.

Duy Thức