Khai giảng năm học mới 2015-2016

Thứ ba - 08/09/2015 22:40 70 0

Hòa cùng không khí của cả nước, sáng ngày 05.9.2015, đồng loạt 77 điểm trường trên địa bàn huyện Châu Thành đã tổ chức khai giảng năm học mới 2015-2016. Tại Trường THPT Hoàng Văn Thụ, ông Dương Văn Phong,  Giám đốc Sở văn hóa thể thao và Du lịch tỉnh; ông Nguyễn Thanh Phong, Bí thư Huyện uỷ Châu Thành cùng đông đảo học sinh, giáo viên đã tham dự lễ khai giảng năm học mới 2015-2016.

Tại buổi lễ khai giảng, các em học sinh đã được nghe thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gởi thầy cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới. Năm học vừa qua, tuy trong điều kiện còn khó khăn, nhưng với tinh thần cố gắng nổ lực cao của tập thể thầy và trò, Trường THPT Hoàng Văn Thụ đã không ngừng phát huy phong trào thi đua học tốt, dạy tốt và đạt được những thành tích đáng khích lệ như: đạt 4 giải ở hội thi khoa học kỹ thuật vòng tỉnh và có 01 đề tài được chọn tham gia vòng quốc gia đạt giải khuyến khích; có 01 học sinh đạt giải ba ở kỳ thi giải tiếng anh qua mạng vòng toàn quốc và nhiều giải thưởng ở hội thi vòng tỉnh. Bên cạnh đó trong năm vừa qua, tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT  đạt gần 90%, tỷ lệ học sinh có học lực từ trung bình trở lên đạt gần 88%.

Nhân dịp này, Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh đã trao tặng bằng khen và giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2014-2015. Trao tặng 8 suất học, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 8 em học sinh nghèo học giỏi.

Gia Hân