Huyện Châu Thành chốt quân số giao nhận quân năm 2015

Thứ sáu - 14/08/2015 21:00 77 0

Sáng 11.8.2015 huyện Châu Thành tổ chức hội nghị chốt quân số giao nhận quân năm 2015. Đồng chí Nguyễn Thanh Phong, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Châu Thành; đồng chí Nguyễn Thanh Lam, Phó chủ tịch UBND huyện đến dự.

Thực hiện công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2015, Hội đồng NVQS huyện Châu Thành và các xã, thị trấn đã tổ chức tuyên truyền Luật NVQS và thực hiện tốt các quy trình tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2015 cả về số lượng và chất lượng. Các tiêu chuẩn về chính trị, đạo đức, văn hóa, sức khỏe năm 2015 cao hơn các năm trước. Qua đó Hội đồng NVQS huyện đã tuyển chọn được 242 thanh niên sẵn sàng lên đường nhập ngũ trong đó có 7 đảng viên. Hội đồng NVQS huyện đã chốt quân số là 220 thanh niên lên đường nhập ngũ về các đơn vị gồm: Trường quân sự tỉnh; Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh; Tiểu đoàn cảnh vệ 180, Bộ tham mưu Quân khu 7. Theo kế hoạch huyện Châu Thành sẽ tổ chức hội trại tòng quân và lễ giao nhận quân vào đầu tháng 9.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Phong,  Bí thư Huyện ủy Châu Thành yêu cầu trong thời gian còn lại các xã, thị trấn cần thực hiện tốt các bước còn lại trong công tác tuyển quân, làm tốt công tác chính sách hậu phương quân đội, quan tâm chăm lo cho thanh niên nhập ngũ có hoàn cảnh khó khăn…

Gia Hân