Đoàn khối Dân Chính Đảng thành phố Hồ Chí Minh ra quân Chiến dịch Kỳ nghỉ hồng tại huyện Châu Thành

Thứ hai - 10/08/2015 22:25 111 0

Sáng 8.8.2015 tại xã Hảo Đước, Đoàn khối Dân Chính Đảng thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Đoàn khối Các cơ quan tỉnh Tây Ninh và Huyện đoàn Châu Thành ra quân Chiến dịch Kỳ nghỉ hồng tại 2 xã Hảo Đước và Hòa Thạnh.

Trong đợt ra quân Kỳ nghỉ hồng đã diễn ra nhiều hoạt động thiết thực giúp ích cho người dân nông thôn tại 2 xã như: tặng 20 phần quà cho các gia đình chính sách với tổng số tiền là 10 triệu đồng, trao 1.000 quyển tập và 200 phần quà cho các em học sinh với  số tiền là gần triệu đồng; tặng 300 chiếc ấm siêu tốc cho bà con nông dân trị giá 60 triệu đồng và khởi công xây dựng 1 căn nhà “Tình bạn” cho một cán bộ đoàn có hoàn cảnh khó khăn ở xã Hòa Thạnh trị giá 30 triệu đồng.

Ảnh tặng 300 ấm siêu tốc cho bà con nông dân

Ảnh khám và tư vấn sức khỏe cho các em học sinh xã Hảo Đước

Ngoài việc xây dựng nhà “Tình bạn” và tặng quà cho người nghèo, Chiến dịch Kỳ nghỉ hồng năm nay còn có các hoạt động tập huấn cách sử dụng phân bón và thuốc bảo vệ thức vật trên cây trồng cho 100 nông dân, khám bệnh, tư vấn sức khỏe cho 200 em học sinh của xã Hảo Đước.

Được  biết, tổng chi phí trong Chiến dịch Kỳ nghỉ hồng năm 2015 này trị giá 165 triệu đồng do Đoàn khối Dân Chính Đảng thành phố Hồ Chí Minh tài trợ.

Duy Thức