Huyện Châu Thành tổ chức Hội thảo phân bón cho nông dân

Thứ năm - 06/08/2015 22:45 90 0

Nhằm giúp đỡ bà con nông dân trong việc chăm sóc cây trồng, chiều 5.8.2015 tại Thị trấn Châu Thành, Doanh nghiệp tư nhân Hùng Diệp và Công ty nông nghiệp Xanh và Xanh phối hợp với Hội nông dân huyện Châu Thành tổ chức hội thảo hướng dẫn sử dụng phân bón trên các loại cây trồng.

Tại hội thảo, đại diện Công ty nông nghiệp Xanh và Xanh đã trực tiếp hướng dẫn cách sử dụng phân bón hợp lý và hiệu quả; hướng dẫn và tư vấn cho bà con về kỹ thuật, thời điểm, liều lượng phân bón thích hợp đối với cây lúa, cao su, cây mía, công dụng các sản phẩm phân bón của công ty; cách phòng ngừa các loại sâu bệnh thường gặp và hiếm gặp như bệnh từ nấm Trichoderma, bệnh vàng lá, rụng lá mùa mưa…

Ảnh Quang cảnh buổi hội thảo

Ảnh tặng quà cho các em học sinh

Đặc biệt, hội viên nông dân tham dự hội thảo còn được phía đơn vị tổ chức hỗ trợ mua phân bón trả chậm. Nhân dịp này, Doanh nghiệp tư nhân Hùng Diệp cũng đã trao tặng 20 phần quà cho 20 em học sinh nghèo của con em hội viên nông dân trên địa bàn thị trấn.

Mỹ Uyên