Hội Khuyến học tỉnh Tây Ninh trao 110 suất học bổng cho học sinh, sinh viên vượt khó nghèo huyện Châu Thành

Thứ sáu - 14/08/2015 22:05 272 0

Nhân dịp năm học mới 2015 – 2016, sáng 11.8.2015tại hội trường Phòng giáo dục và đào đạo huyện Châu Thành, Hội Khuyến học tỉnh Tây Ninh phối hợp cùng Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh tổ chức trao tặng 100 suất học bổng cho các em học sinh nghèo học giỏi và 10 suất học bổng cho những sinh viên vượt khó ở huyện Châu Thành.

Ông Lê Minh Thành, Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh cùng các đơn vị tài trợ và lãnh đạo huyện Châu Thành đã đến dự.

Mỗi suất học bổng được trao trị giá 500 ngàn đồng. Được biết, trong năm học mới này Hội Khuyến học tỉnh Tây Ninh và Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh sẽ trao 990 suất học bổng với tổng trị giá 495 triệu đồng cho các em học sinh và sinh viên ở 9 huyện, thành phố trong tỉnh. Trong đó, Hội Khuyến học tỉnh Tây Ninh tài trợ 690 suất học bổng cho các em học sinh nghèo học giỏi và sinh viên vượt khó. Còn lại 300 suất học bổng do Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Tây Ninh tài trợ cho các em học sinh nghèo ở các huyện: Tân Châu, Tân Biên, Châu Thành, Dương Minh Châu, Trảng Bàng và Bến Cầu.

Ảnh trao học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện

Nhân dịp này, Hội Khuyến học huyện Châu Thành cũng trao 14 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng và tặng 6.000 quyển tập cho các em học sinh nghèo.

Mỹ Uyên