Sư đoàn BB5 và Thành đoàn TPHCM Tổ chức trao tặng 2 căn nhà tình nghĩa, tặng quà và trao học bổng cho học sinh nghèo xã An Bình

Thứ hai - 20/07/2015 22:50 71 0

Nằm trong chuỗi các hoạt động làm công tác dân vận 2015, sáng 15.7.2015, Sư đoàn BB5 và Thành đoàn TPHCM  phối hợp cùng xã An Bình, huyện Châu Thành tổ chức trao tặng 02 căn nhà tình nghĩa cho 2 gia đình chính sách, trao tặng quà cho người nghèo và học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học.Tại đây, Sư đoàn Bộ binh 5 và Thành đoàn TPHCM đã trao tặng 02 căn nhà tình nghĩa cho 2 gia đình chính sách gồm: ông Ngô Văn Vàng, ngụ xã Thanh Điền và bà Bùi Thị Hương, ngụ xã An Bình. Mỗi căn nhà trị giá 70 triệu đồng. Trao tặng 50 phần quà trong đó 25 phần quà cho 25 gia đình chính sách, 25 suất học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học, mỗi phần quà và học bổng trị giá 1 triệu đồng.

Trao tặng quà cho các gia đình nghèo, gia đình chính sách.

Trao bảng tượng trưng số tiền tài trợ 2 căn nhà tình nghĩa cho 2 gia đình chính sách

Tổng số tiền trao tặng nhà tình nghĩa, trao tặng quà và học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học trị giá 190 triệu đồng do Sư đoàn BB5 và Thành đoàn TPHCM  tài trợ. Đây là việc làm  hết sức ý nghĩa, thiết thực của Sư đoàn BB5 và Thành đoàn TPHCM cùng  chính quyền địa phương chung tay giúp đỡ cho người nghèo có cuộc sống ổn định hơn.

Duy Thức