Hội từ thiện Hảo Tâm TpHCM tặng 110 phần quà cho người nghèo huyện Châu Thành

Thứ hai - 20/07/2015 22:35 135 0

Nhằm tạo điều kiện cho người nghèo ổn định cuôc sống, sáng 12.7.2015, được sự vận động của Chùa Pháp Lâm, xã Trí Bình, huyện Châu Thành, Hội từ thiện Hảo Tâm chung tay vì cộng đồng, TP.HCM đã đến thăm và tặng 110 phần quà cho người nghèo.

Trong đó có 32 phần quà cho người mù, số quà còn lại cho người nghèo xã Trí Bình. Mỗi phần quà gồm: 10kg gạo, 1 thùng mì gói, 100 ngàn đồng tiền mặt và các nhu yếu phẩm khác. Mỗi phần quà trị giá 450 ngàn đồng. Toàn bộ số quà tặng trị giá gần 50 triệu đồng do Chùa Pháp Lâm vận động Hội từ thiện Hảo Tâm chung tay vì cộng đồng, TP.HCM tài trợ.

Ảnh tặng quà cho người nghèo

Được biết, đây là lần đầu tiên Hội từ thiện Hảo Tâm chung tay vì cộng đồng, TP.HCM đến thăm và tặng quà cho người nghèo của huyện Châu Thành. Việc làm trên hết sức ý nghĩa, thiết thực của Hội từ thiện Hảo Tâm chung tay vì cộng đồng, TP.HCM cùng  chính quyền địa phương chung tay giúp đỡ cho người nghèo có cuộc sống ổn định hơn.

Gia Hân