UBND tỉnh Tây Ninh tặng 20 chiếc ti vi cho các gia đình nghèo huyện Châu Thành

Thứ sáu - 26/06/2015 21:05 70 0

Nhằm giúp cho các gia đình nghèo có điều kiện tiếp nhận thông tin và nâng cao chất lượng cuộc sống, chiều 25.6.2015, tại UBND thị trấn Châu Thành, UBND tỉnh Tây Ninh tổ chức lễ trao tặng 20 chiếc ti vi cho 20 gia đình nghèo ở 15 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Châu Thành.

Bà Nguyễn Thị Thu Thủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Thanh Phong, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Châu Thành; đồng chí Nguyễn Thanh Lam, Phó chủ tịch UBND huyện cùng đơn vị tài trợ đã đến dự.

Mỗi chiếc ti vi được trao trị giá 2 triệu đồng. Đây là những gia đình thuộc diện hộ nghèo theo tiêu chuẩn Trung ương, nhưng không có điều kiện trang bị ti vi trong nhà để phục vụ cho nhu cầu giải trí. Tổng số tiền mua ti vi trị giá 40 triệu đồng do Công ty Cổ phần Khoai mì Tây Ninh tài trợ.

Được biết, ngoài huyện Châu Thành, UBND tỉnh Tây Ninh còn trao tặng thêm 30 chiếc ti vi cho những gia đình nghèo ở huyện 2 Gò Dầu và thành phố Tây Ninh. Tổng số tiền mua 50 chiếc ti vi để tặng trong đợt này trị giá 100 triệu đồng.

Bà Nguyễn Thị Thu Thủy, Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh trao ti vi cho các gia đình nghèo ở huyện Châu Thành

Bà Nguyễn Thị Thu Thủy, Chủ tịch UBND tỉnh cũng trao tặng bằng khen cho 02 đơn vị tài trợ

Nhân dịp này, bà Nguyễn Thị Thu Thủy, Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã trao tặng bằng khen cho 02 đơn vị tài trợ là Công ty Cổ phần Khoai mì Tây Ninh và Ngân hàng nhà nước Việt Nam chi nhánh tỉnh Tây Ninh.

Duy Thức