Châu Thành: Thăm tặng khánh mừng thọ cho đảng viên 95 tuổi, 90 tuổi

Thứ sáu - 10/02/2023 10:49 594 0

Sáng 9.2.2023, ông Thân Văn Nhân, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Châu Thành đã đến thăm và tặng khánh mừng thọ cho 5 đảng viên 95 tuổi và 90 tuổi ở các xã Thái Bình, An Cơ và Phước Vinh.

Tại xã Phước Vinh, ông Thân Văn Nhân, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Châu Thành đã trao tặng khánh mừng thọ cho đảng viên Bùi Văn Bê tên thường gọi Bùi Văn Bực, sinh năm 1928. Đảng viên Trần Trung Kiên, sinh năm 1933; đảng viên Lâm Hữu Trí, sinh năm 1933.

ông Thân Văn Nhân, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Châu Thành trao tặng khánh mừng thọ cho đảng viên Bùi Văn Bê

Tại xã An Cơ trao khánh mừng thọ cho đảng viên Trần Xuân Hàn, sinh năm 1933 và trao khánh mừng thọ cho đảng viên Nguyễn Văn Chánh, sinh năm 1933 ở xã Thái Bình.

ông Thân Văn Nhân, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Châu Thành trao khánh mừng thọ cho đảng viên Nguyễn Văn Chánh

Đây là 5 đảng viên vừa tròn 95 và 90 tuổi trên địa bàn huyện đã có nhiều đóng góp tích cực trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Trong quá trình công tác các đảng viên từng giữ nhiều chức vụ quan trọng khác nhau nhưng đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Tại buổi lễ, ông Thân Văn Nhân, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Châu Thành đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, gởi lời tri ân đến sự đóng góp của các đảng viên đồng thời tặng khánh mừng thọ và số tiền 15 triệu đồng cho mỗi đảng viên.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Gia Hân: